Shophouse Lucky City Long An

Shophouse Lucky City Long An với giá bán, phương thức thanh toán cùng với thông tin mới nhất về chính sách kèm những lý do nên đầu tư dự án tuyệt vời này.

Giá bán, chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi dự án Lucky City Novaland vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức ra thị trường. Hãy luôn đồng hành cùng nhóm chuyên gia Luckycity.info để cập được thông tin giá bán mới nhất.

Shophouse Lucky City Long An

Shophouse Lucky City Long An được tập đoàn Novaland phát triển ngay trong khu đô thị Lucky City Long An nhằm để khai thác kinh doanh, phục vụ cho nhu cầu của cư dân ở trong khu đô thị và người dân trong khu vực.

Shophouse Lucky City Long An
Shophouse Lucky City Long An

Là dòng sản phẩm có nhiều tiềm năng khai thác lại có tính thanh khoản cao nên luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ là sản phẩm thu hút lượng lớn đối tượng khách hàng trong thời gian sắp tới.

Giá bán shophouse Lucky City Long An Novaland chưa được chủ đầu tư công bố chính thức ra bên ngoài thị trường, đội ngũ Luckycity.info sẽ cập nhật đến cho quý khách hàng ngay khi có thông tin.

Vì sao nên mua shophouse Lucky City Long An Novaland ?

 • Shophouse Lucky City có tính thanh khoản cao
  Là dòng sản phẩm hiếm hoi được quy hoạch dọc hai bên mặt tiền trục đường chính của dự án. Chính vì thế, sản phẩm chỉ dành cho quý khách hàng nhanh tay và có quyết định sớm.
  Chính vì sự khan hiếm này, cộng thêm sức khai thác lớn, nên những căn shophouse sẽ dễ chuyển nhượng và cũng dễ cho thuê rất dễ sinh lợi nhuận.
  Điều đặc biệt là sản phẩm có tính thanh khoản cao, thanh toán dãn vì thế quý khách hàng đầu tư giai đoạn này sẽ lời hơn các giai đoạn sau và nhận được nhiều ưu đãi kèm chiết khấu hấp dẫn.
 • Shophouse Lucky City Long An có tiềm năng khai thác kinh doanh lớn
  Luckycity Long An là dự án vị trí tại Đức Hòa, Long An có quy mô đến hơn 1.000ha, là khu đô thị có lượng lớn cư dân sinh sống, những sản phẩm sẽ có được lượng lớn khách hàng để phát triển đa dạng mô hình kinh doanh như: kinh doanh quán cafe, quán ăn, spa, thời trang, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ chăm sóc thú cưng, dịch vụ giặt ủi… và nhiều loại hình thương mại dịch vụ khác.
  Mặt khác, các tiện ích giải trí, quảng trường lớn, công viên trong khu đô thị cũng là điểm nhấn thu hút người dân xung quanh đến vui chơi cũng như có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng bên ngoài. Tiềm năng khai thác của những dòng shophouse là rất lớn, quý khách hàng quan tâm nên mua ngay ở giai đoạn đầu này để có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.
  Shophouse Lucky City Đức Hòa là sản phẩm có số lượng ít nên chính vì thế quý khách hàng mua ở giai đoạn đầu sẽ dễ chọn được sản phẩm có vị trí ưng ý, hợp phong thủy và nhu cầu khai thác riêng của khách hàng.
  Kèm với sản phẩm có nhiều tiềm năng, quý khách hàng nhanh tay sở hữu ở giai đoạn đầu sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm có mức giá tốt và cơ hội sinh lời cao.
 • Shophouse Lucky City Long An Novaland là ngôi nhà lý tưởng để vừa ở vừa kinh doanh
  Quý khách hàng vừa có thể sống trong một môi trường sống chất lượng với đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, phòng khám, siêu thị, công viên xanh mát mẻ… là nơi an cư lý tưởng cho mọi người.
  Các căn nhà thường có thiết kế ngang 6m và cao tầng. Quý khách hàng có thể vừa ở vừa có thể kết hợp khai thác kinh doanh, hoặc có thể ở tầng trên và cho thuê mặt bằng ở tầng dưới, tạo ra nguồn thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng.
Shophouse Lucky City Long An
Trung tâm thương mại
Các dòng sản phẩm như shophouse được thiết kế đẹp với nhiều không gian mở dành cho khách hàng thiết kế theo nhu cầu của mình và luôn được phát triển tại các con đường lớn, gần các tiện ích lớn của dự án giúp việc khai thác kinh doanh thương mại dễ dàng. Những căn biệt thự đều được thiết kế với kích thước đa dạng, sạch đẹp view hướng hồ trung tâm hay view sông nên rất mát mẻ.

Đối tượng nên mua Shophouse Lucky City Long An là ai ?

Shophouse Lucky City Long An là sản phẩm có số lượng ít nên chính vì thế quý khách hàng mua ở giai đoạn đầu sẽ dễ chọn được sản phẩm có vị trí ưng ý, hợp phong thủy và nhu cầu khai thác riêng của khách hàng.
 • Khách hàng là người có nhu cầu tìm nơi vừa ở vừa hoạt động kinh doanh
 • Khách hàng là người hiểu rõ tiềm năng sinh lời của dòng sản phẩm shophouse
 • Khách hàng là người muốn tìm sản phẩm để cho thuê, tạo thu nhập thụ động
 • Cuối cùng, là đối tượng khách hàng người miền Bắc có nhu cầu đầu tư vào thị trường mới.

Tổng kết:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như phân tích về “shophouseLucky City Long An, shophouse Lucky City Novaland, shophouse Lucky City” của nhóm chuyên gia bất động sản Novaland. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho quý khách nhũng thông tin tham khảo hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Lucky City Long An

Hotline0938210086

Dự án Lucky City Long An dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, mọi thông tin và hình ảnh trên website là sưu tầm từ nhiều nguồn, mang tính minh họa và tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những nội dung trên website cho đến khi có những thông tin chính thức, đầy đủ và chính xác nhất.

Tham khảo thông tin về dự án Lucky City Long An Novaland:

Từ khóa cùng tìm kiếm: shophouse lucky city long an, shophouse lucky city novaland, shophouse lucky city

0938210086Tải bảng giá mới nhất